Gối cao su non Mehome: Giải pháp cho những bệnh lý cổ – vai – gáy

Các bệnh lý về cổ-vai-gáy không chỉ thường gặp ở độ tuổi từ 40 trở đi mà kể cả người trẻ cũng có nguy cơ mắc phải do những thói quen xấu hằng ngày. Để khắc phục những vấn đề trên, gối cao su non Mehome đã ra đời và ngày càng phát triển, hoàn thiện để xứng đáng trở thành thương hiệu gối cao su non hàng đầu Hàn Quốc và thị trường Việt Nam. Trước khi đi vào tìm hiểu dòng gối Mehome , chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân của bệnh lý cổ – vai – gáy nhé!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau nhức cổ – vai – gáy

  • Nằm sai tư thế ngủ, kê đầu quá cao, nằm sấp,…
  • Lựa chọn sai dòng gối ngủ, những dòng gối kém chất lượng, chưa biết đến gối cao su non,…
  • Thói quen tắm đêm khiến máu kém lưu thông đến những vùng cổ – vai – gáy.
  • Làm việc quá sức hoặc quá nặng nhọc khiến các cơ bị dãn ra gây rối loạn chức năng dây thần kinh của các khu vực trên
  • Nằm quá lâu trong vùng có điều hoà, quạt máy,…
Nguyên nhân gây ra tình trạng đau cổ – vai – gáy
  • Các bệnh lý xương khớp khi về già
  • Rối loạn chức năng thần kinh

Triệu chứng của căn bệnh đau vai-gáy-cổ

  • Người bệnh cảm thấy đau đớn khi mới ngủ dậy hoặc khiêng, cầm đồ nặng
  • Khi ho, hắt hơi, đi đứng thì mức độ đau lại tăng thêm
  • Cả cơ thể cảm thấy vận động khó khăn vì cơn đau lan đến cả những vùng bả vai và bắp tay

Giải pháp cho những bệnh lý về cổ – vai – gáy: gối cao su non Mehome

Nhiều người cho rằng bằng việc dùng thuốc thì có thể chấm dứt hẳn những cơn đau và bệnh lý về cổ-vai-gáy. Tuy nhiên, trên thực tế, việc uống thuốc chỉ tạo ra hiệu quả trong một thời gian ngắn, không tạo ra được những biến đổi lâu dài.

Gối cao su non Mehome – giải pháp cho những bệnh lý về cổ – vai – gáy

Để cải thiện tình trạng của những cơn đau, chúng ta phải thay đổi ngay từ những thói quen thưởng ngày để giảm dần triệu chứng của bệnh lý về lâu dài như đổi tư thế ngủ, thay đổi gối bằng những loại gối thông minh như gối cao su non,…

Hiện nay, gối đệm cao su non Hàn Quốc Mehome tự hào là một trong những thương hiệu bán chạy ở nội địa và được nhập khẩu chính hãng vào thị trường Việt Nam với sự tin tưởng và yêu quý đến từ khách hàng. Chúng tôi cam kết về sự tỉ mỉ và kỹ càng trong từng khâu sản xuất, kiểm tra giao hàng với tiêu chí bảo vệ và nâng cao sức khoẻ người dùng.

Gối cao su non Mehome tự hào là một trong top những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay

Với thành phần chính là 100% cao su non cùng thiết kế tinh tế phù hợp với cơ thể con người, gối cao su non Mehome sẽ là giải pháp hữu hiệu, là vị cứu tinh không chỉ cho những vấn đề bệnh lý về vai – cổ – gáy mà còn cải thiện giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Tác dụng chính của gối cao su non đó chính là định hình tư thế của cổ và vai khi ngủ nhờ độ đàn hồi tốt, từ đó cải thiện chất lượng của giấc ngủ và sức khỏe của bạn với hiệu quả thấy rõ chỉ sau vài ngày.

Thiết kế thông minh hình lượn sóng theo khung đầu và vai gáy của Gối cao su non Mehome giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của khách hàng

Chính vì những lý do trên, gối cao su non Mehome là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ đối với ai đang gặp rắc rối với những bệnh lý về cổ – vai – gáy và mong muốn cải thiện giấc ngủ cho gia đình và người thân.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về bệnh lý cổ – vai – gáy và giải pháp hữu hiệu cho vấn đề trên. Nếu bạn chưa có cho mình một chiếc gối cao su non thì còn ngại ngần gì mà sắm cho mình để cải thiện sức khỏe ! Chúc các bạn luôn giữ được tinh thần và để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn!

Gối cao su non Mehome: Giải pháp cho những bệnh lý cổ – vai – gáy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *