About

Câu chuyện Mehome Việt Nam

Mehome Việt Nam khởi đầu với mong muốn đưa các sản phẩm tốt với chất lượng tin cậy và mức giá hợp lý đến với các gia đình Việt.

Thị trường Việt Nam ngày càng lớn, thu nhập và nhu cầu ngày càng tăng tuy nhiên chất lượng các loại hàng hóa càng ngày càng khó kiểm soát với nạn hàng giả hàng nhái lan tràn. Các loại hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ được nhập lậu và phân phối đến người tiêu dùng một cách dễ dàng, tuy nhiên khi xảy ra vấn đề khi sử dụng thì người mua không thể tìm được đơn vị chịu trách nhiệm.

Mehome Việt Nam đã được thành lập để đưa sản phẩm của thương hiệu Mehome Hàn Quốc tới tay người tiêu dùng Việt. Với kinh nghiệm sản xuất gần 20 năm cho thị trường Hàn Quốc và xuất khẩu, Mehome Hàn Quốc đã có những sản phẩm được hoàn thiện phù hợp cả với thị trường nội địa Hàn Quốc cũng như quốc tế. Quy trình sản xuất và các nguyên vật liệu đầu vào được kiểm tra và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo yêu cầu chất lượng và an toàn của thị trường khó tính. Sản phẩm Mehome Hàn Quốc được Công ty CP Quốc tế Harbour Ville nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra bởi Mehome Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt đối trước khi đến tay người tiêu dùng.

Giá Trị Cốt Lõi

Mehome Việt Nam được xây dựng với mong muốn đem các sản phẩm chất lượng và cách phục vụ tận tâm từ thương hiệu Mehome Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Thiết Kế

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất phân phối các sản phẩm nhà cửa - đời sống, Mehome Hàn Quốc đã xây dựng được đội ngũ các nhà khoa học, bác sĩ, kỹ sư mà mỗi người đều là những chuyên gia trong ngành. Các sản phẩm của Mehome Hàn Quốc đều liên tục được hoàn thiện phù hợp với nhu cầu sử dụng và thị hiếu của người tiêu dùng.

Chất Lượng

Các sản phẩm từ thương hiệu Mehome Hàn Quốc đều được trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất, đảm bảo đáp ứng các chứng chỉ an toàn của Hàn Quốc cũng như các chứng chỉ phổ biến khác cho thị trường toàn cầu.

Văn Hóa

Mehome Việt Nam xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa phục vụ từ nền tảng của Mehome Hàn Quốc. Đặt khách hàng vào trung tâm của mọi hành động. Mỗi sản phẩm tốt, mỗi nhân viên tận tâm, mỗi khách hàng hài lòng là những đại sứ tuyệt vời.

Niềm Tin Khách Hàng

Trong giai đoạn thương mại điện tử bùng nổ như hiện nay, hàng hóa sản phẩm dịch vụ rất đa dạng, tuy nhiên niềm tin của khách hàng vào Mua sắm online ngày càng giảm sút do chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ ngày càng đi xuống. Mehome Việt Nam mong muốn sẽ là một trong những địa chỉ mà khách hàng có thể "Trao niềm tin - Nhận chất lượng".

Bạn cần hỗ trợ?

Gọi ngay hotline 0377.113.247 hoặc gửi tin nhắn qua zalo hoặc fanpage!